Khoảng 20h ngày 14/11, Tổ công tác của Đội Cảnh sát đường thủy số 1 (Phòng CSGT Hà Nội) phối hợp với Công an huyện Đan Phượng tổ chức mật phục tại bờ trái sông Hồng, thuộc địa phận xã Trung Châu (huyện Đan Phượng, Hà Nội).

Hà Nội: Cảnh sát mật phục bắt giữ cát tặc trong đêm - 1

Cảnh sát làm việc với người điều khiển tàu hút cát trái quy định (Ảnh: Công an cung cấp).

Cảnh sát phát hiện tàu thủy số hiệu PT-2205 đang hút cát từ lòng sông Hồng nên nhanh chóng triển khai bắt giữ. Thời điểm lực lượng chức năng ập vào, trên tàu PT-2205 đang gắn các thiết bị khai thác cát và bơm vào khoang hàng của phương tiện thủy số hiệu VP-2588.

Qua kiểm tra, cảnh sát xác định danh tính 3 người trên tàu PT-2205 gồm: Nguyễn Văn H. (SN 1992), là người điều khiển tàu thủy, Nguyễn Tiến P. (SN 1993) và Nguyễn Văn Q. (SN 1980) là thuyền viên.

Hà Nội: Cảnh sát mật phục bắt giữ cát tặc trong đêm - 2

Lực lượng chức năng ập vào bắt giữ hai tàu thủy đang khai thác cát trái phép trên sông Hồng (Ảnh: Công an cung cấp).

Theo cảnh sát, cả 3 người trên đều không xuất trình được giấy phép khai thác khoáng sản cũng như các giấy tờ liên quan đến phương tiện, chứng chỉ chuyên môn.

Ngoài ra, 2 người trên tàu VP-2588 được xác định là: Lê Bá D. (SN 2001), người điều khiển phương tiện và Đặng Văn P. (SN 1968), là thuyền viên.

Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết tại thời điểm kiểm tra, khối lượng cát trong khoang chứa hàng của tàu VP-2588 là 250m3. Cả Lê Bá D. và Đặng Văn P. đều không xuất trình được giấy phép khai thác khoáng sản.

Cảnh sát sau đó đã đưa 2 phương tiện khai thác cát trái phép trên về tạm giữ tại cảng Sơn Tây, để tiếp tục xác minh, xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex