Ngày 6/1, tại thành phố Phan Thiết, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đơn vị trong và ngoài tỉnh tổ chức chương trình “Phiên chợ 0 đồng – Chia sẻ yêu thương” cho các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

“Phien cho 0 dong - Chia se va yeu thuong” den voi nguoi dan co hoan canh kho khan hinh anh 1Gian hàng không đồng và gian hàng giảm giá các mặt hàng thiết yếu hỗ trợ người lao động tại chương trình. Ảnh: Võ Dung – TTXVN


Đến với Phiên chợ, những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có thể tự do mua hàng mà không cần phải lo chi phí. Nhiều mặt hàng như: gạo, nước mắm, bột ngọt, cá khô, bột nêm, mì tôm, nước tương, miến, trứng… được bày sẵn. Mọi người đều có ý thức sẻ chia cùng nhau, ai cần gì sẽ chọn món đó, lấy vừa đủ dùng để nhường phần cho người đến sau. Ban Tổ chức đã trao tặng 50 suất bảo hiểm tai nạn và 5 chiếc xe đạp cho các học sinh trên địa bàn.

Theo Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bình Thuận Nguyễn Văn Trí, “Phiên chợ 0 đồng – Chia sẻ và yêu thương” thể hiện tình cảm sâu sắc và trách nhiệm cao vì cộng đồng, cùng chung tay chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn thêm phần vui tươi, ấm áp. Thời gian tới, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh mong muốn, tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của các đơn vị, nhà tài trợ để tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.

Cùng ngày, tại xã Hồng Sơn (huyện Hàm Thuận Bắc), Đoàn cơ quan Đảng – Đoàn thể và Đoàn Cơ sở Công an Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với nhóm thiện nguyện “Những người bạn” tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Kết nối sẻ chia” năm 2024. Tại chương trình, hơn 260 phần quà cùng với các suất học bổng, dụng cụ học tập, xe đạp, xe lăn và bảo hiểm y tế đã được trao tặng cho người nghèo, neo đơn, khuyết tật, học sinh và trẻ mồ côi với tổng trị giá 195 triệu đồng.


Hồng Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex