Chú thích ảnh
Học sinh Trường THCS Nguyễn Trãi, thành phố Sơn La sôi nổi giao lưu tại Diễn đàn. 

Tại diễn đàn, chuyên gia tâm lý giáo dục, Viện Công nghệ, Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam đã chia sẻ những câu chuyện, bài học trong cuộc sống về văn hóa ứng xử giữa con cái với cha mẹ, anh chị em trong gia đình, mối quan hệ giữa học sinh và thầy cô giáo, giữa học sinh với học sinh… Mỗi câu chuyện là bài học giáo dục đạo đức, giúp học sinh nâng cao sự hiểu biết, hình thành lối sống văn hóa, ngăn chặn nạn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh trong trường học.

Trong bối cảnh đất nước đang hội nhập sâu rộng, mặt trái của nền kinh tế thị trường cũng như sự xâm nhập và phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã có những tác động tiêu cực đến học sinh, sinh viên. Vì vậy, hàng năm, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Sơn La và ngành Giáo dục tỉnh Sơn La luôn đẩy mạnh các chương trình phối hợp, ký kết, tổ chức nhiều hoạt động giáo dục truyền thống, xây dựng môi trường học đường văn hóa, lành mạnh và thái độ học tập tích cực. Diễn đàn “Văn hóa ứng xử học đường, xây dựng trường học hạnh phúc” được Tỉnh Đoàn đặc biệt quan tâm triển khai nhằm xây dựng trường học hạnh phúc, không có nạn bạo lực, hình thành các giá trị cốt lõi là yêu thương, an toàn và thái độ tôn trọng, giúp đỡ nhau trong mỗi học sinh.

Chú thích ảnh
Học sinh Trường THCS Nguyễn Trãi, thành phố Sơn La sôi nổi giao lưu tại Diễn đàn. 

Tại Diễn đàn, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Sơn La Nguyễn Tuấn Anh kêu gọi sự hưởng ứng tích cực, nhiệt tình của các cấp bộ Đoàn, Đội, của toàn thể cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh tạo điều kiện tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và các quyền cơ bản của các em, ngăn chặn và đẩy lùi các nguy cơ bạo lực học đường. Đồng thời, xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh và tích cực tổ chức các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí bổ ích. Qua đó, giúp học sinh, những thế hệ tương lai của đất nước có điều kiện tốt nhất để phát triển, trưởng thành toàn diện, trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex